Đại Nam Group là doanh nghiệp hoạt động trong 04 lĩnh vực chính. bao gồm:

 • Xây dựng và Nội thất:Thi công xây dựng và Cung cấp các sản phẩm Nội thất
 • Công nghệ thông tin Cung cấp các phần mềm quản trị,gia công IT
 • Thương mại điện tử: Kinh doanh thương mại điện tử chuyên về Xây dựng và Nội thất
 • Thiết bị nội thất:Nhập khẩu các thiết bị về nội thất

Công ty đã hoạt động kinh doanh tròn 08 năm,đây không phải là hành trình dài nhưng cũng là đủ để Đại Nam Group xây dựng và trưởng thành. Từ một công ty không đến 8 thành viên, Đại Nam Group đã vươn mình trở thành 01 đại gia đình, nơi 50 con người cùng nhau làm việc, sẻ chia, gắn kết.

Đặc biệt, năm 2018 là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Đại Nam Group. Từ một công ty hoạt động chính trong lĩnh vực thi công, xây dựng và cung cấp nội thất, thì nay Đại Nam Group đã không ngừng phát triển và xác định tầm nhìn trở thành công ty đa ngành nghề, với 04 lĩnh vực cốt lõi chính bao gồm:

 • Xây dựng và Nội thất
 • Công nghệ thông tin
 • Thương mại điện tử
 • Thiết bị nội thất

Để thực tiễn tầm nhìn chiến lược đó, Đại Nam Group luôn thấu hiểu rằng CHẤT LƯỢNG – UY TÍN –TRÁCH NHIỆM – CON NGƯỜI chính là giá trị cốt lõi cho thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong năm vừa qua, cùng với việc không ngừng triển khai hoạt động kinh doanh và mở ra những hướng đi mới…Ban lãnh đạo công ty đã luôn chú trọng tới việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua các hoạt động đào tạo,nghỉ dưỡng và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên công ty.

Đại Nam Group có 4 giá trị cốt lõi:

 1. CHẤT LƯỢNG: Đại Nam Group cam kết rằng sẽ luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất theo các tiêu chuẩn quốc tế,đồng thời nghiên cứu kỹ nhu cầu hiện tại và xu hướng tương lai mang tính bền vững. Chúng tôi cũng cam kết nỗ lực hết mình để mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng và cộng đồng
 2. UY TÍN: Tất cả các thành viên Đại nam Group luôn thấu hiểu tầm quan trọng của chữ “Tín”. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa hết mình để giữ vững niềm tin bằng uy tín, thương hiệu của mình.
 3. TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi xác định mình là một thành viên có trách nhiệm, luôn chủ động hướng tới những điều tốt hơn và tốt nhất với chính mình, với Khách hàng ,với đồng nghiệp, với cổ đông,và xã hội.
 4. CON NGƯỜI: Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp, tạo sân chơi bình đẳng cho mỗi CBCNV được cống hiến hết năng lực bản thân, cùng nhau phấn đấu để có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần,,.